X

Liên hệ với chúng tôi

Bạn cần tư vấn ?


BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trang chủ » Tin tức » ĐỘI NGŨ BÁC SỸ NHA KHOA HÙNG CƯỜNG

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trong nước và quốc tế các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế tiêu chuẩn châu Âu, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về yếu tố công nghệ, cơ sở vật chất kỹ thuật thì một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu cho Nha khoa Hùng Cường đó chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. – SỨC MẠNH ĐẾN TỪ LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM CHUYÊN SÂU

Nha khoa Hùng Cường  luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công cuộc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Không chỉ dừng lại tại đó, để mang đến kết quả tốt cho khách hàng, các nha sỹ không ngừng học hỏi và theo đuổi khóa đào tạo tu nghiệp ở Pháp, Mỹ, đặc biệt là trường Đại học Bordeaux 2 Pháp và Đại học Miami của Mỹ là cái nôi đào tạo cho đội ngũ bác sĩ nha khoa hùng cường phát triển hơn nữa yếu tố chuyên môn của mình.

Nha khoa Hùng Cường  thường xuyên liên kết – hợp tác với các đối tác nước ngoài

Với những yếu tố cốt lõi đó, hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ bác sĩ nha khoa Hùng Cường  đã thu lượm được rất nhiều kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn ca sử dụng dịch vụ nha khoa của chúng tôi. Đồng thời, luôn tự tin có thể khắc phục, xử lý hiệu quả được tất cả những ca nha khoa phức tạp.

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TẠI CÁC KHÓA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Hùng cường  đã và đang phối hợp với bệnh viện danh tiếng của Mỹ, Pháp  để mở các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu về răng hàm mặt. Các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành với nhiều năm hoạt động nha khoa tại các quốc gia phát triển là những người trực tiếp đào tạo, hướng dẫn cho bác sĩ, nha sĩ của Hùng Cường.

Tổ chức hội thảo và hợp tác chuyển giao công nghệ chuyên ngành. 

NỖ LỰC VỀ CHUYÊN MÔN HƯỚNG TỚI CHUYÊN NGHIỆP

Bác sĩ Hùng Cường  luôn thực hiện theo tiêu chí: Hiệu quả – Bảo tồn răng thật tối đa – An toàn sức khỏe và cái tâm nghề nghiệp.

Tại nha khoa Hùng Cường, đội ngũ bác sĩ luôn được nâng cao chuyên môn thỏa sức đam mê nghề nghiệp, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên môn đặc thù, cụ thể:

➤ Chuyên khoa về bệnh lý răng miệng

➤ Chuyên khoa về làm răng thẩm mỹ

➤ Chuyên khoa phục hình răng

➤ Chuyên khoa về chỉnh nha

LUÔN ĐỀ CAO LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Đối với người làm nghề y bất kể trong lĩnh vực nào, tài luôn phải đi liền với đức. Nha khoa Hùng Cường  lựa chọn sát sao và đội ngũ nha sỹ luôn đặt yếu tố lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

 

Từ đội ngũ lễ tân, y tá hay bác sĩ, luôn tư vấn tận tình, nhẹ nhàng cho bệnh nhân

Tiêu chí mà nha khoa hùng cường  luôn hướng đến cho khách hàng là:  Tiết kiệm nhưng hiệu quả – Bảo tồn răng thật tối đa – An toàn sức khỏe tính mạng con người  là số một. Để đạt được những tiêu chí này, đến với nha khoa Hùng Cường, khách hàng sẽ được đội ngũ nha sỹ tư vấn tận tình- chẩn đoán – đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị hợp  lý cho khách hàng.

Cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ nha khoa hàng đầu châu âu  được chuyển giao, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn Pháp sẽ mang lại kết quả tốt cho khách hàng.


Tốt nghiệp BS CK 2 ngành Răng Hàm Mặt- ĐH Y Dược Hải Phòng

  • Tốt nghiệp loại ưu chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt Đại Học Y Hải Phòng

 “Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dành cho đội ngũ nha khoa Hùng Cường  chính là động lực để trung tâm không ngừng phát triển cũng như hoàn thiện dịch vụ, để trở thành một Hệ thống Chuỗi nha khoa theo công nghệ hàng đầu tiên tại Việt Nam. Hãy đến và trải nghiệm cùng nha khoa Hùng Cường để thấy sự khác biệt!”.

Bắc Giang

Địa Chỉ: 460 Xương Giang - Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Phone: 0375 377 555

Mobile: 0375 376 555

Hotline: 0375 373 555