Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Kiến thức nha khoa

Mài răng làm chụp bọc là phương pháp phục hình răng nhằm cải thiện hay giữ lại các răng bị hư tổn do vỡ, sâu, nhiễm trùng.

Vật liệu để làm chụp răng có nhiều loại: kim loại, kim loại-sứ, toàn sứ. Mỗi loại vật liệu làm chụp răng đều có ưu, nhược điểm khác nhau. Hiện tại, chụp răng bằng sứ là loại chụp có nhiều ưu điểm hơn cả về chức năng và về thẩm mỹ.

Hiện tại, Nha khoa Hùng Cường sở hữu rất nhiều tên tuổi thương hiệu răng sứ chất lượng cao được sản xuất tại mỹ, đức và một số nước châu âu. Trong số đó, chúng ta có thể kể đến thương hiệu răng sứ Jelenko đến từ Mỹ.

Các thương hiệu răng sứ của Nha khoa Hùng Cường

Phôi sứ Jelenko đảm bảo chất lượng, không pha trộn tạp chất, an toàn, không gây dị ứng, không kích thích mô mềm: nướu, lưỡi, môi. Với độ chịu lực của hàm đến 1300 MPa, cao hơn các dòng răng sứ thông thường. Bề mặt răng sứ được phủ thêm lớp kháng màu cao cấp, giúp răng chống lại sự ăn mòn, đổi màu.

Các thương hiệu răng sứ của Nha khoa Hùng Cường

Một thương hiệu khác không thể bỏ quên đó chính là sứ Whitepeaks được nhập khẩu từ Đức. Có đặc tính là độ bền, lựa uốn cong cực cao (>1500 Mpa) và đặc tính trở nên cứng chắc hơn khi thay đổi cấu trúc, vật liệu sứ này có sức đề kháng với sự lan truyền nứt gãy. Tuổi thọ của những chiếc răng Whitepeaks là tương đối cao, từ 15 – 20 năm mà không cần phải phục hình.

Các thương hiệu răng sứ của Nha khoa Hùng Cường

Và còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, các bạn có thể ghé qua tầng 7 – khu vực kỹ thuật cao của Nha khoa Hùng Cường để thăm quan nhé.

Sau khi lựa chọn được phôi răng sứ, kỹ thuật viên sẽ lên kế hoạch sản xuất và tiến hành đưa phôi vào máy phay ướt và bắt đầu tạo hình răng.

Các thương hiệu răng sứ của Nha khoa Hùng Cường

Các bánh phôi sẽ được cố định bởi các khung kim loại của máy phay ướt, các đầu mũi khoan sẽ chịu trách nhiệm khoan và tạo hình chiếc răng sứ.

Các thương hiệu răng sứ của Nha khoa Hùng Cường

Sau khoảng vài tiếng, chiếc răng sứ đã được tạo hình hoàn chỉnh trên bánh phôi, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành cắt rời từng răng, cắt tỉa lại các góc cạnh sau đó đem đi hoàn thiện bằng công nghệ nướng bóng và quét màu cho răng.

Các thương hiệu răng sứ của Nha khoa Hùng Cường

Và thành phẩm của chúng ta đây rồi, bộ răng sứ hoàn thiện trông thật long lanh đúng không nào!

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Zalo: Zalo.me/3785224321416751225

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

blank

Bài trướcRăng cửa bị mẻ phải làm sao

Bài kế tiếpCông nghệ phay Cad/Cam Roland DWX – 52D

blank
blank
Call Now Button