X

Liên hệ với chúng tôi

Bạn cần tư vấn ?


BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trang chủ » DỊCH VỤ BỆNH LÝ » CẤY GHÉP IMPLANT TIÊU CHUẨN ĐỨC

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Hùng Cường do Bác sỹ tốt nghiệp chuyên sâu về Phục Hình  Implant tiêu chuẩn Đức thực hiện, đảm bảo mang lại cho bệnh nhân những chiếc răng mới chắc chắn và thẩm mỹ như răng thật.

1. Quy trình cấy ghép IMPLANT tiêu chuẩn Đức- EU

            1.1 Bs thăm khám và tư vấn

            1.2 Chụp XQ-CT conebean công nghệ 3D kiểm tra mật độ xương hàm

            1.3 Đặt hẹn cấy ghép Implant

            1.4 Thực hiện cấy ghép Implant tịa phòng phẫu thuật vô Khuẩn

            1.5 Phục hình tạm trong thời gian lành thương

            1.6 Tái khám sau khi cấy ghép Implant

            1.7 Phục hình răng sứ trên trụ Implant

2. Cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Hùng Cường

            2.1 Đội ngũ bs chuyên sâu cấy ghép Implant

            2.2 Kỹ thuật cấy Implant tức thì

            2.3 Liên kết cắm ghép Implant Mis của Đức.

            2.4 Chi phí cắm ghép Implant taij Nha Khoa Hùng Cường

Hiện nay, công nghệ cấy răng Implant đã được ứng dụng thành công tại Việt Nam, giúp cho nhiều người có cơ hội phục hình lại được hàm răng trọn vẹn khoẻ đẹp như ý. Nha Khoa Hùng Cương là một trong những địa chỉ nha khoa đủ điều kiện tiến hành dịch vụ nha khoa theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tiêu chuẩn Mis.

 

Quy trình cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình răng hiện đại, được áp dụng cho các trường hợp mất một hay nhiều răng. Răng Implant đảm bảo được chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, ngăn ngừa hiệu quả được tình trạng tiêu xương thông qua quy trình cấy ghép như sau:

 

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Việc thăm khám giúp Bác sĩ đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng và điều kiện sức khỏe, kết hợp điều trị các bệnh lý như nha chu, trám răng sâu và cạo vôi răng để làm sạch khoang miệng trước khi tiến hành cấy ghép Implant. Điều này giúp quá trình cấy ghép implant được thuận lợi, tránh tình trạng bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật Implant.

Chụp X – Quang xương hàm kỹ thuật Cone Beam CT 3D

Khảo sát trên công nghệ CT-CONEBEAN 3D

Dựa trên các thông số trên phim sẽ giúp Bác sĩ đánh giá được cấu trúc và mật độ xương hàm của bệnh nhân xem có đủ điều kiện để cấy ghép không? Từ đó, Bác sĩ sẽ tư vấn cho từng bệnh nhân chi tiết các vị trí, số lượng Implant sẽ cấy ghép và kế hoạch cấy ghép Implant.

Đặt hẹn cấy ghép Implant

Sau khi được tư vấn cụ thể và bệnh nhân đã đồng ý với kế hoạch điều trị, Bác sĩ sẽ lên lịch hẹn cấy ghép implant dựa trên thời gian phù hợp với từng bệnh nhân.

Chân răng implant chắc chắn được cố định trong xương hàm

Thực hiện cấy ghép Implant tại phòng phẫu thuật vô trùng

Tại phòng phẫu thuật được trang bị hệ thống vô trùng và trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, Bác sĩ sẽ gây tê vùng cấy ghép trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau đó, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên nướu tại vị trí mất răng và cắm vào đó một trụ implant. Thời gian để cấy ghép 1 trụ Implant vào xương hàm thường kéo dài trong khoảng 20 phút, tương đượng với thời gian nhổ răng thông thường. Trong một số trường hợp cần tiến hành thêm các thủ thuật hỗ trợ cho cấy ghép implant như ghép xương, nâng xoang.

Phục hình tạm trong thời gian lành thương

Răng tạm thường được chuẩn bị sẵn cho bạn sau khi cấy ghép Implant, thường là hàm tháo lắp. Sau một thời gian để trụ Implant tích hợp trong xương hàm, Bác sĩ sẽ phục hình răng sứ trên Implant.

Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Sau khoảng 1 tuần sau khi cấy ghép, các mô nướu xung quanh trụ Implant sẽ bắt đầu lành lại. Tại thời điểm này bạn nên quay lại gặp Bác sĩ để được cắt chỉ và chụp phim kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm.

Chụp phim kiểm tra định kỳ sau khi cấy Implant

Phục hình hàm răng đều đẹp như ý

Phục hình răng sứ trên trụ Implant

Thời gian phục hình răng sứ trên Implant cũng giống như thời gian bạn đi bọc mão sứ hay làm cầy răng sứ, bênh nhân cần đến nha khoa từ 3-4 lần hẹn. Phục hình răng sứ được thực hiện bởi Bác sĩ có tay nghề giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn nên răng sứ được bọc sẽ khít sát đảm bảo tính thẩm mỹ về màu sắc, hình dáng cũng như chức năng ăn nhai như răng thật.

 

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA HÙNG CƯỜNG

Nha khoa Hùng Cường  là địa chỉ cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ nha khoa tiên tiến và đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu cấy Implant với công nghệ hàng đầu châu âu:

Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp trồng răng mang lại hiệu quả cao. Tại Phòng khám Nha Khoa Hùng Cường, kỹ thuật trồng răng Implant được tiến hành một cách chính xác và nhanh chóng dựa theo đúng phác đồ điều trị của Đức

Bắc Giang

Địa Chỉ: 460 Xương Giang - Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Phone: 0375 377 555

Mobile: 0375 376 555

Hotline: 0375 373 555