Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Công nghệ

Lấy dấu kỹ thuật số thân thiện với bệnh nhân – CEREC Omnicam

Bảo đảm cho bệnh nhân của bạn thật sự thoải mái so với lấy dấu truyền thống. Bạn có thể scan lấy dấu kỹ thuật số bằng cách sử dụng CEREC Omnicam, camera màu nhỏ gọn không cần bột .Với ba phiên bản khác nhau: phiên bản CEREC AC di động, CEREC AF để bàn và CEREC AI tích hợp, bạn có thể chọn phiên bản phù hợp tùy  với quy trình làm việc trong thực hành của bạn và không gian phòng khám.

máy CEREC OMNICAM

CEREC AC – Phiên bản xe đẩy di động

Với CEREC AC cùng Omnicam, tất cả các thành phần (hệ thống camera, máy tính và màn hình) được tích hợp trong một thiết bị hình ảnh trung tâm. Quét và thiết kế được thực hiện chính với CEREC AC. Nhờ nguồn pin riêng cung cấp điện liên tục không gián đoạn, thiết bị có thể dễ dàng di chuyển giữa các phòng điều trị và được coi một giải pháp tối ưu cho hầu hết các thực hành nha khoa. CEREC AC đã được phát triển liên tục trong ba thập kỷ qua và đã được kiểm chứng lâm sàng bởi hơn 38.000 người dùng.

CEREC AF – Thiết bị để bàn linh hoạt

CEREC AF bao gồm các thành phần riêng lẻ của CEREC Omnicam gồm khay máy ảnh và màn hình máy tính cá nhân trong một phiên bản máy tính để bàn. Omnicam này có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác – một lợi thế lớn cho các phòng khám làm việc nhóm và phòng khám mở rộng ra nhiều địa điểm. Quét và thiết kế có thể được thực hiện tách biệt. Ví dụ, bạn có thể thiết kế phục hình trong một phòng điều trị trong khi trợ lý hoặc đồng nghiệp của bạn có thể bắt đầu quét mới trong phòng kế bên.

CEREC AI – Phiên bản tích hợp, tiện dụng

Đối với nhiều người dùng CEREC, điều trị CEREC đã là một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày của họ. Với CEREC AI, Sirona đã tạo ra một giải pháp phù hợp: bao gồm một CEREC Omnicam với một khay được tích hợp vào trung tâm điều trị TENEO gắn vào cánh tay hỗ trợ riêng và một máy tính cá nhân có màn hình. Vì vậy CEREC Omnicam dễ dàng tiếp cận ngay cả ở vị trí 12 giờ (vị trí thẳng đứng). Cả bác sĩ lẫn bệnh nhân đều có thể nhìn thấy mọi thứ trực tiếp trên màn hình của trung tâm điều trị (ghế) hoặc máy tính bảng được cung cấp.

Phần mềm CEREC giúp thiết kế dễ dàng và nhanh chóng

Sau khi phân tích toàn bộ phần quét, phần mềm CEREC tạo ra các đề xuất phục hình xuất sắc. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian để chuyển tới bước sản xuất nhanh chóng hơn. Bạn được hưởng lợi từ giao diện người dùng đơn giản, rõ ràng và trực quan.

Đề xuất phục hình xuất sắc

Điểm nổi bật thực sự của phần mềm CEREC là chức năng “Biojaw” độc đáo. Dựa vào răng được quét, phần mềm tạo ra một đề xuất phục hình riêng biệt cho bệnh nhân với hình thái răng miệng hiện tại. Trong hầu hết các trường hợp, đề xuất này có thể được mài trực tiếp mà không cần qua chỉnh sửa lại.

Dễ sử dụng

Các menu có cấu trúc rõ ràng cùng giao diện người dùng trực quan và các chức năng feedback-help đảm bảo phần mềm CEREC có thể được vận hành một cách hiệu quả.

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

Bài trướcCông nghệ cấy ghép Implant bằng robot định vị X-Guide

Bài kế tiếpITERO 5D - Công nghệ lấy dấu răng chuẩn xác nhất thế giới

blank
blank
Call Now Button