Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Sự kiện

Nha khoa Hùng Cường: Mang nhân tài về phụng sự quê hương

Hiểu được tầm quan trọng của nhân sự tài năng, Nha khoa Hùng Cường có chính sách thu hút nhân tài ở các trường đại học y về phụng sự cho quê hương

Sáng ngày 30/9/2022!!!
Hãy đồng hành cùng Nha khoa Hùng Cường đón chào các Tân Bác Sĩ tại trường Đại Học Y – Dược Thái Nguyên tốt nghiệp và trở về làm việc tại TP Bắc Giang.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành y tại Việt Nam đang làm đảo chiều hiện tượng chảy máu chất xám. Ngày càng có nhiều nhân tài ở nước ngoài quay trở lại Việt Nam cống hiến.

Đón đầu con đường đó, ngày hôm nay ngày 30/9/2022 đại diện đơn vị Nha khoa Hùng Cường rất hân hạnh được gặp mặt và đón tiếp các bác sỹ trẻ tốt nghiệp tại trường ĐHtrường Đại Học Y – Dược Thái Nguyên, những người khoác trên vai mình tấm áo blouse cao quý về quê hương Bắc Giang phụng sự và làm việc.

blank
blank
blank
blank
blank

blank
blank

Với chính sách thu hút nhân tài trở về quê hương và ươm mầm tài năng trẻ trong tỉnh, những cơ sở y tế như Hùng Cường đang tạo ra mạng lưới nơi nhân viên có cơ hội học hỏi, được đào tạo và tiếp cận các công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Đội ngũ nhân tài đã thành danh tại các trường đại học y hàng đầu cả nước, cùng thế hệ tài năng trẻ đang được ươm mầm trong trường học sẽ góp phần đưa Bắc Giang hội nhập sâu rộng vào nền y tế thế giới.

Nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là yếu tố then chốt, bảo đảm sự thành công của các cơ sở y tế. Do vậy, để hoàn thành trọng trách của mình, Nha khoa Hùng Cường đã sớm tìm ra chìa khóa và giải pháp nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho ngành nha trong tỉnh và ngành y cả nước, nhất là trong bối cảnh có sự cạnh tranh rất “khốc liệt” về nguồn nhân lực chất lượng cao như hiện nay.

blank
Nha khoa Hùng Cường: Mang nhân tài về phụng sự quê hương

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Zalo: Zalo.me/3785224321416751225

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

blank

Bài trướcTại sao răng sữa chưa rụng đã mọc răng mới?

Bài kế tiếpMột vài kiểu mọc lệch dễ gặp của răng

blank
blank
Call Now Button