Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Kiến thức nha khoa

Hãy cùng tìm hiểu xem khu vực phẫu thuật của Nha Khoa Hùng Cường có gì ấn tượng nhé!

Phòng phẫu thuật của một nha sĩ sẽ có gì?

Đầu tiên chắc chắn là những hình ảnh có trên vách kính vừa là giới thiệu công nghệ vừa giúp không gian phòng phẫu thuật được riêng tư hơn.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến một cuộc phẫu thuật thành công bên cạnh vấn đề chuyên môn, việc đảm bảo vô khuẩn dụng cụ, không gian, cùng việc áp dụng công nghệ cũng là điều rất được nha Hùng Cường chú trọng.

Tại mỗi ghế máy đều được chúng tôi trang bị đồng bộ màn hình kết nối trực tiếp với máy chụp phim, giúp cho việc chẩn đoán và phẫu thuật đảm bảo tính liền mạch và tiết kiệm thời gian cho Bác sĩ cũng như là cho khách hàng.

Phòng phẫu thuật của một nha sĩ sẽ có gì?

Chiếc máy phẫu thuật Wisedent hỗ trợ việc cắm Implant cảm ứng được ứng dụng công nghệ Đức giúp cho các ca phẫu thuật Implant được diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Một thiết bị có thể nói là nhỏ nhưng có võ máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome sử dụng sóng siêu âm thay cho máy khoan thông thường cung cấp quy trình phẫu thuật chính xác không gì so sánh được và sẽ giúp bệnh nhân ít chấn thương sau phẫu thuật và cải thiện chất lượng chữa bệnh

Một trợ thủ nữa của các bác sĩ trong phẫu thuật Implant là máy nâng xoang từ tính Osseotouch tích hợp sưng nhanh lành thương.

Phẫu thuật là kỹ thuật khó nên một trong những yếu tố yêu cầu phải thực hiện tốt đó là quy trình phẫu thuật. Tại Nha khoa Hùng Cường, quy trình được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng và tại phòng nha hiện đại, có máy móc hỗ trợ mới nhất.

Một trong những yếu tố được đánh giá cao của ca phẫu thuật tại Nha Khoa Hùng Cường là toàn bộ quá trình này được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng và tại phòng nha hiện đại, có máy móc hỗ trợ mới nhất.

Quy trình phẫu thuật mà Nha Khoa Hùng Cường đang áp dụng sẽ là giải pháp tối ưu trong các ca phẫu thuật ngày nay. Nếu quan tâm đến dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được cho tư vấn cụ thể nhé!

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Zalo: Zalo.me/3785224321416751225

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

Bài trướcVai trò của chụp Phim sọ nghiêng

Bài kế tiếpKhông gian sang trọng tại Nha khoa Hùng Cường như thế nào?

blank
blank
Call Now Button