Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Điều trị nha khoa

“Vì một Bắc Giang không sâu răng” – Việc làm ý nghĩ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chương trình đặc biệt áp dụng cho tất cả khách hàng khi đến sử dụng tại Nha khoa Hùng Cường

Nha khoa Hùng Cường – Ưu đãi lớn dành cho mọi gia đình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thương hiệu lớn tại Bắc Giang – Nha khoa Hùng Cường triển khai chương trình đặc biệt nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Diễn ra duy nhất trong ngày 20/10, chương trình đặc biệt áp dụng cho tất cả khách hàng khi đến sử dụng tại Nha khoa Hùng Cường & mọi hóa đơn khách hàng sử dụng trong ngày.

Chia sẻ lý do triển khai chương trình đặc biệt trong ngày Phụ nữ Việt Nam, đại diện Nha khoa Hùng Cường cho biết: dịp tri ân nào đối với phái đẹp cũng đều rất đáng quý. Với Hùng Cường, người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp tâm hồn đáng trân quý như nhân hậu, đảm đang và hết lòng vì gia đình. Do vậy, Hùng Cường mong muốn có hành động thiết thực tôn vinh vẻ đẹp này thông qua chương trình đặc biệt, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và gắn kết các thành viên gia đình với nhau bằng những chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả gia đình.

Nha khoa Hùng Cường - Ưu đãi lớn dành cho mọi gia đình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Theo chương trình, khi khách hàng sử dụng dịch vụ vào ngày 20/10 tại Nha khoa Hùng Cường, tất cả sản phẩm Hùng Cường đều được ưu đãi giảm 10% cùng nhiều voucher cực kỳ giá trị kèm theo (tuỳ theo giá trị đơn hàng), cùng nhiều bộ quà tặng có giá trị. Bên cạnh chương trình ưu đãi, khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, khách mua bộ vệ sinh răng miệng tăm nước còn được hưởng ưu đãi giảm 12% cho mỗi bộ (không giới hạn số lượng mua).

Nha khoa Hùng Cường - Ưu đãi lớn dành cho mọi gia đình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Một khách hàng tại Bắc Giang, cho biết năm nay thay vì tặng mỹ phẩm, thời trang, anh muốn tìm một món quà nào tốt cho sức khoẻ để tặng mẹ và vợ. “Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi thấy sức khỏe răng miệng là một điều cực kỳ cần lưu tâm hiện nay, răng miệng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta mà còn là thẩm mỹ và tinh thần của mỗi người. Chính vì vậy, tôi quyết định tặng cho mẹ và vợ mỗi người một gói khám tổng quát răng miệng tại Hùng Cường”, anh nói.

Sau khi tìm hiểu thông tin các dịch vụ của Nha khoa Hùng Cường trên thị trường qua Internet và tham khảo bạn bè, anh quyết định chọn Hùng Cường vì nhận thấy chỉ có Nha khoa Hùng Cường cung cấp đầy đủ thông tin quá trình thăm khám, tiêu chuẩn chất lượng và chính sách chăm sóc khách hàng một cách rõ ràng, minh bạch.

Thông tin Nha khoa Hùng Cường cung cấp giúp anh hiểu thêm về sức khỏe răng miệng, cần phải quan tâm tới răng miệng với mỗi độ tuổi riêng, làm sao để có một hàm răng chắc khỏe để ăn nhai, cũng như hợp thẩm mỹ. Anh còn ngạc nhiên khi biết được Nha khoa Hùng Cường là một trong những đơn vị nha khoa hàng đầu tại Bắc Giang. Chính vì vậy, anh rất hài lòng về món quà mà mình lựa chọn cho những người phụ nữ thương yêu trong gia đình.

Nha khoa Hùng Cường - Ưu đãi lớn dành cho mọi gia đình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đại diện Nha khoa Hùng Cường cho biết: “Chúng tôi, những người làm trong nghề Y nói chung và Nha Khoa nói riêng, luôn lấy chứ tín lên hàng đầu, lấy sức khỏe của nhân dân để phát triển, trong khi đó có những “Con sâu làm dầu nồi canh” lại đang ngày ngày phá hoại đi vẻ đẹp của Nha Khoa Việt Nam trong mắt nhân dân trong nước cũng như kiều bào quốc tế. Chúng tôi lên án mạnh mẽ những hành động của những tên “Nha Tặc” đã vi phạm sức khỏe con người, vi phạm luật pháp và vi phạm lương tâm người thầy thuốc. Vì vậy, chúng tôi quyết mang lại những dịch vụ giá trị tốt nhất cho người dân Bắc Giang, ở đây là sức khỏe răng miệng cho người dân Bắc Giang”.

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Zalo: Zalo.me/3785224321416751225

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

blank

Bài trướcLàm răng sứ - Đẹp nhanh chóng, lợi bất ngờ

Bài kế tiếpDịch vụ Niềng răng – Khách hàng Nguyễn Thị Liên

blank
blank
Call Now Button