Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Về chúng tôi

NHA KHOA HÙNG CƯỜNG

Vì sức khoẻ nụ cười của bạn

Đội ngũ bác sỹ tâm huyết

Kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nha khoa thẩm mỹ

Phòng khám đạt chuẩn FDA

Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám Nha khoa Hùng Cường luôn được đảm bảo vô trùng

blank

Khách hàng là Trung tâm

Mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và an tâm nhất cho khách hàng. Chính sách chăm sóc và bảo hành chu đáo cho khách hàng suốt quá trình và sau khi điều trị

blank

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đức: Luôn coi trọng đạo đức con người, đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội… Lấy đạo đức làm gốc rễ để phát triển bền vững.

Tâm: Dồn tâm huyết cho Khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để luôn ý thức và là động cơ tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Tận tâm với nghề, với đồng nghiệp, với mục tiêu đã đề ra.

Tín: Coi trọng và bảo vệ uy tín với khách hàng về chất lượng, tiến độ và các cam kết. Lấy tín nhiệm của các thành viên, tập hợp thành sức mạnh cộng hưởng và là niềm tự hào của cả công ty.

Tinh: Sự khéo léo, tinh hoa của bàn tay người Việt, cộng với sự thông minh, sáng tạo đã giúp cho điều trị và thẩm mỹ nha khoa được tối ưu nhất. Hệ thống quản trị TINH gọn và bài bản, giúp vận hành hiệu quả.

Tầm: Với tầm nhìn và sứ mệnh được xác định rõ ràng giúp thu hút nhân tài đồng hành, cống hiến cùng Doanh Nghiệp. Đầu tư khoa học, hiện đại, bài bản TẦM Quốc tế tại Việt Nam (là 1 trong 10 nha khoa hàng đầu thế giới).

blank

TẦM NHÌN

• Là mô hình nha khoa chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

• Xây dựng hệ thống để nhân bản rộng khắp cả nước.

• Tiên phong số 1 về công nghệ trong điều trị, thẩm mỹ nha khoa tại Việt Nam và trên toàn Thế giới.

• Trở thành điểm đến tin cậy của tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

blank

SỨ MỆNH

• Vì sức khỏe nụ cười của khách hàng.

• Cam kết mang đến cho các khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

• Mục tiêu đưa thương hiệu của Nha khoa Hùng Cường trở thành một trong những phòng khám nha khoa hiện đại số 1 về công nghệ tại các tỉnh miền Bắc.

TRỤ CỘT VĂN HOÁ

UY TÍN – DẪN ĐẦU

Uy tín: Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tuân thủ thời gian điều trị chính xác. Làm việc và vận hành có hệ thống chuẩn. Mối quan hệ win-win đôi bên cùng có lợi.

Dẫn đầu: Luôn đầu tư công nghệ tiên tiến bậc nhất nhất trên thế giới. Đặt mục tiêu chất lượng hàng đầu. Mang lại các trải nghiệm tốt nhất tới các khách hàng.

blank

ĐOÀN KẾT – TRÁCH NHIỆM

Đoàn kết: Cùng chung mục tiêu, chí hướng. Luôn vì mình và vì mọi người. Luôn có tinh thần hợp tác. Không đối kháng - Tôn trọng lẫn nhau.

Trách nhiệm: Luôn chịu trách nhiệm với hành động của mình. Không đổ lỗi - Không bao biện. Hoàn thành công việc tới cùng.

blank

SÁNG TẠO

Luôn tìm tòi, học hỏi, phát huy tính sáng tạo. Luôn động viên, khuyến khích ý tưởng mới. Cập nhật và học tập các kiến thức mới, công nghệ mới

VỀ CON NGƯỜI

CON NGƯỜI TẠI ĐÂY

Hiện nay, Nha Khoa Hùng Cường gồm hơn 150 nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và tỉ mỉ  trong từng chi tiết sản phẩm, dịch vụ nha khoa. Đội ngũ bác sĩ ở Nha khoa Hùng Cường luôn được kiểm tra năng lực định kỳ, thường xuyên tham gia các tổ chức huấn luyện nâng cao tay nghề cũng như trình độ kỹ thuật và kiến thức chuyên môn được giảng dạy bởi các chuyên gia nước ngoài để đảm bảo quy trình điều trị đạt hiệu quả tối ưu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

blank

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường đảm bảo an toàn lao động, sang trọng và lịch sự. Không gian được thiết kế riêng biệt và đồng bộ cho từng bác sĩ. Khu vực sảnh chờ tại mỗi tầng cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như cơ sở vật chất tại mỗi tầng cũng được đầu tư và trau chuốt kỹ lưỡng. Mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời, nâng cao đời sống chất lượng tinh thần cho cán bộ nhân viên phòng khám.

blank

ĐÀO TẠO VÀ TÁI ĐÀO TẠO

Ở Nha Khoa Hùng Cường, chúng tôi lấy con người làm cốt lõi của sự phát triển, vì vậy đặt sự ưu tiên trong việc đào tạo và tái đào tạo cho toàn bộ đội ngũ từ mọi vị trí trong phòng khám.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nha khoa thẩm mỹ.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ NHA KHOA HÙNG CƯỜNG

Những chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ tại Nha Khoa Hùng Cường.

 • blank

  Hoàng Thân Hà Anh

  Nhân viên kinh doanh

  Nha khoa rộng rãi, thoáng mát. Cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ nhân viên chu đáo nhiệt tình, rất đáng để trải nghiệm.

 • blank

  Trang Jolie

  Nhà đầu tư

  Một nụ cười đẹp mang lại rất nhiều năng lượng tích cực. Tôi cảm nhận rõ rệt được điều đó. Cảm ơn đội ngũ y bác sỹ của Nha khoa Hùng Cường

 • blank

  Trương Thị Xuân

  Youtuber

  Bây giờ thì mình đã tự tin selfie dù vẫn đang trong quá trình niềng răng bởi nó cũng khá là thời trang nha. Thanks Nha khoa Hùng Cường!

 • blank

  Thuý Hường

  Hướng dẫn viên du lịch

  Trước đến giờ mình chẳng bao giờ dám cười tươi, từ ngày đến Nha khoa Hùng Cường thì thực sự đó chẳng còn là vấn đề nữa rồi.

 • blank

  Lan Phương

  Học sinh

  Được người bạn thân giới thiệu đến Nha khoa Hùng Cường em thấy hoàn toàn hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng. Đặc biệt cảm mến các bác sỹ tại nha khoa. Em xin cảm ơn các bác sĩ.

blank
Call Now Button