Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Tin tức

Nguyên tắc chung

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Nha Khoa Hùng Cường được bảo đảm quyền lợi hợp pháp, theo thỏa thuận trong hợp đồng và quy định của pháp luật.

Mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến chất lượng dịch vụ đều được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng, trên tinh thần cầu thị, thiện chí. Thời gian giải quyết tối đa trong vòng:

– Không quá 1 ngày đối với vấn đề về chất lượng dịch vụ

– Không quá 7 ngày đối với vấn đề kinh doanh

Việc tiếp nhận và giải quyết khiếu nại khách hàng được ghi nhận và trả lời bằng văn bản. Tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trình tự, thủ tục giải quyết

Bước 1: Tiếp nhận phản ánh, khiếu nại

Khi có thắc mắc, hoặc khiếu nại về chất lượng dịch vụ, khách hàng liên hệ với Nha Khoa Hùng Cường qua các hình thức sau:

– Gọi điện thoại đến hotline 02046 292929 hoặc 0375 373555 gặp Bộ phận CSKH

– Gửi email đến địa chỉ: driverhungcuong@gmail.com

– Gửi Đơn yêu cầu/khiếu nại qua bưu điện đến địa chỉ: 460 Xương Giang – Ngô Quyền – TP. Bắc Giang

Lưu ý: Trong email hoặc Đơn vui lòng ghi rõ nội dung phản ánh, khiếu nại, yêu cầu cần giải quyết và cung cấp các tài liệu, thông tin có liên quan đến dịch vụ và sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Giải quyết

Nếu khách hàng liên hệ làm việc trực tiếp, bộ phận CSKH bên Nha Khoa Hùng Cường sẽ lập “Phiếu tiếp nhận” – ghi nhận nội dung sự việc, ý kiến phản ánh và yêu cầu của khách hàng.

Ngay sau khi tiếp nhận hay nhận được được email, đơn của khách hàng, bộ phận CSKH sẽ tiến hành xác minh, kiểm tra nội dung phản ánh. Trong vòng 48h chúng tôi sẽ có Thư trả lời (nếu đã khắc phục xong hoặc cần trao đổi, cung cấp thêm thông tin …) và/ hoặc Giấy mời gửi đến khách hàng – để trực tiếp làm việc, giải quyết khiếu nại, phản ánh.

Trường hợp sự việc phức tạp, liên quan đến nhiều bên hoặc cần có thời gian xác minh, khắc phục …, thời gian giải quyết sẽ dài hơn nhưng không quá 10 ngày.

Bài trướcCHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bài kế tiếpQUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

blank
Call Now Button