Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Dịch vụ

Trồng răng Implant là phương pháp gì? Phương pháp nào là tốt nhất, hiện đại nhất?

trồng răng implant

Trồng răng Implant – Phương pháp hiện đại tối ưu nhất cho khách hàng

Nha Khoa ngày nay sở hữu công nghệ cấy ghép Implant là một thành tựu vĩ đại của khoa học nhân loại. Đã giúp việc thay thế những chiếc răng đã mất không còn là cơn ác mộng ngoài kỹ thuật cổ điển là phục hình răng tháo lắp ra.

Bảng giá dịch vụ Trồng răng Implant mới nhất hiện nay

Implant là một vít nhỏ có kích thước bằng một chân răng chất liệu bằng titan đặt trong xương hàm bằng việc phẫu thuật. Titan là dạng vật liệu có tính tương hợp sinh học cao. Tương tự trong phẫu thuật phục hồi khớp háng.

Trồng răng Implant dùng để làm gì?

Implant dùng làm chân răng giả được cắm chặt trong xương hàm, để làm trụ nâng đỡ các mão răng sứ phục hình, các cầu răng phục hình và hàm tháo lắp.

Phục hình Implant được ứng dụng rộng rãi cho các trường hợp mất một răng, thậm trí toàn hàm do bệnh tật, tai nạn đều có thể giải quyết được hiệu quả.

Với một răng mất giải pháp cấy Implant là giải pháp tốt nhất tránh việc phải làm cầu răng cố định cổ điển, tổn hại lên răng kế cận.

Cấy ghép Implant thay thế nhiều răng mất. Trường hợp này Implant có thể làm cầu răng nâng đỡ như răng thật giúp Khách Hàng tìm lại hạnh phúc khi ăn, nhai và cảm thấy tự tin khi vui cười. Công nghệ phục hình răng sứ trên trụ Implant tại Nha Khoa Hùng Cường, tự tin mang lại hình dáng bên ngoài và sự tự nhiên thẩm mỹ như răng thật cho Khách Hàng.

Bảng giá dịch vụ Trồng răng Implant mới nhất hiện nay

Mất toàn hàm cũng là một trong những bài toán khó khi Implant chưa ra đời. Vì phục hình tháo ra lắp vào không có ưu điểm vững ổn và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Implant có đủ tố chất là Vững ổn, ngăn ngừa tiêu xương, cố định trên khung xương hàm bằng liên kết All on Four hay All on Six. Tuỳ theo mức độ xương của Khách Hàng để thiết kế. Kèm theo công nghệ nâng xoang, Ghép mô, Xương mà nụ cười có thể như tuổi đôi mươi.

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Zalo: Zalo.me/3785224321416751225

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

blank
Call Now Button