Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Công nghệ

Những ngày vừa qua, phòng kỹ thuật cao của Nha khoa Hùng Cường lại được đón thêm một thành viên mới, đó chính là máy cắt kim loại công nghệ mới Elosdent i5.

máy cắt kim loại Elosdent i5

Không chỉ là một thiết bị công nghệ cao, máy cắt kim loại còn được xem như một trợ thủ đắc lực của ngành nha trong công việc mỗi ngày.
Vì với một chiếc máy cắt kim loại đầy đủ chức năng, hoạt động bền bỉ và làm việc hiệu quả sẽ giúp giảm tải công việc cho kỹ thuật viên & bác sĩ rất nhiều.

máy cắt kim loại Elosdent i5

Cắt kim loại là phương pháp gia công chưa được phổ biến trong ngành nha. Nắm bắt được tình trạng này cũng như với mong muốn bắt kịp công nghệ nhằm tạo cho các sản phẩm có độ chính xác, độ bóng bề mặt cao. Để mang tới hiệu quả cao trong dịch vụ của mình, cũng như tìm đến những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, Nha khoa Hùng Cường đã không đứng ngoài công cuộc đổi mới và phát triển. Nha khoa Hùng Cường đã tiến hành trang bị và lắp đặt ngay máy cắt kim loại công nghệ cao Elosdent i5. Cùng Nha khoa Hùng Cường tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng của công nghệ cắt kim loại

Như chúng ta được biết thì hiện nay, công nghiệp chế tác thường khá phức tạp và khó khăn vì thế máy cắt kim loại là một giải pháp tuyệt vời. Các chương trình được lập trình sẵn trên máy tính, máy cắt kim loại sẽ gia công theo đúng yêu cầu của người dùng. Mọi chi tiết phức tạp hay các kích thước và độ dày khác nhau cũng đều thực hiện được trên máy cắt kim loại.

máy cắt kim loại Elosdent i5

Sử dụng máy cắt kim loại trong ngành nha sẽ giúp cho kỹ thuật viên và bác sĩ tiết kiệm thời gian và chi phí gia công. Sau khi thực hiện, các chi tiết có thể được đưa vào sử dụng ngay mà không cần qua khâu phay, tiện.

Công nghệ máy cắt kim loại tại Nha khoa Hùng Cường

Máy cắt kim loại chuyên dùng để cắt những nguyên liệu cứng, thân máy được thiết kế chắc chắn, các liên kết giữa thân máy chắc tay, tạo cảm giác bền bỉ an toàn. Các phần sắc bén như lưỡi, răng được bao bọc bên ngoài nhằm bảo vệ người dùng khỏi các sự cố ngoài ý muốn.

Các bước hoạt động của máy cắt kim loại Elosdent i5:

Để ra được một mẫu thành phẩm, việc đầu tiên các kỹ thuật viên sẽ phân tích số liệu và thiết kế bản in phù hợp với máy. Bản in này sẽ được đưa vào máy và sẽ được máy tự động phân tích một cách tỉ mỉ.
Sau khi phân tích xong, máy sẽ bắt đầu quá trình cắt gọt. Nguyên lý hoạt động của máy cắt gọt kim loại là lấy đi một phần kim loại của phôi dựa vào đầu cắt kim loại, nhằm tạo ra các chi tiết có hình dạng, kích thước theo yêu cầu. Phôi sẽ được gá cố định trên khung cắt còn mũi cắt sẽ được điều chỉnh để di chuyển tịnh tiến xung quanh bề mặt phôi. Dưới tác động của lực, mũi cắt sẽ tiến vào phôi và làm cho bề mặt kim loại thay đổi về phía trước theo chiều dịch chuyển của các mặt trượt tạo thành phôi trong quá trình cắt gọt kim loại.

máy cắt kim loại Elosdent i5

Để thực hiện được việc dao cắt được bề mặt kim loại, đòi hỏi giữa mũi cắt và phôi kim loại phải có sự chuyển động tương đối với nhau. Ví dụ khi cắt: Phôi sẽ được giữ cố định tại một điểm, còn mũi cắt sẽ được dùng để vừa chuyển động tịnh tiến vừa chuyển động quay. Còn khi thực hiện tiện: Phôi quay tròn tạo ra chuyển động cắt, còn mũi chuyển động tịnh tiến.
Trong quá trình cắt máy sẽ liên tục phun chất làm mát vào mũi cắt để đảm bảo quá trình cắt được chính xác và hạn chế quá trình nóng lên của mũi cắt.

blank

Mẫu cắt xong được đưa ra ngoài và các kỹ thuật viên sẽ tiếp tục hoàn thiện để đưa vào sử dụng.

blank

Dòng máy cắt kim loại Elosdent i5 là giải pháp công nghệ cắt thông minh, mang lại đường cắt đẹp, thẩm mỹ cao để chế tạo các chi tiết nhỏ.

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Zalo: Zalo.me/3785224321416751225

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

blank

Bài trướcTìm hiểu về công nghệ in 3D kim loại

Bài kế tiếpQuy trình làm răng sứ tại nha khoa Hùng Cường như thế nào?

blank
blank
Call Now Button