Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Điều trị nha khoa

Công nghệ tẩy trắng răng có gây hại hay không?

Theo Hiệp hội Nha khoa Anh (BDA), công nghệ tẩy trắng răng sẽ an toàn nếu được thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Một hàm răng chắc khỏe,

Trắng đẹp và nụ cười tỏa nắng luôn thu hút ánh nhìn từ mọi người. Tuy nhiên, theo không phải ai cũng sở hữu răng đẹp hoàn hảo. Theo thời gian, nhiều yếu tố khiến hàm răng bị xỉn màu từ thói quen hàng ngày như uống trà, cà phê, ăn chocolate, hút thuốc lá… hay một số bệnh về răng như cao răng, sâu răng, thiểu sản men răng.

Trong các phương pháp thẩm mỹ răng như tẩy trắng, bọc răng sứ, dán veneer…, tẩy trắng răng vẫn được nhiều người lựa chọn do đơn giản, nhanh gọn, dễ thực hiện và giá cả hợp lý. Sau khi tẩy trắng răng, mọi người cần chú ý chăm sóc răng, tập thói quen vệ sinh răng miệng thật kỹ. Đặc biệt, để răng có thể trắng được lâu trong khoảng thời gian 2-3 năm, 2 tuần sau khi tẩy xong, bạn nên kiêng ăn uống thực phẩm có màu, vì lúc này men răng nhạy cảm dễ bị nhiễm ngược lại những màu sậm.

Không phải ai cũng hiểu đúng về phương pháp tẩy trắng răng. Một số người cho rằng việc tẩy trắng răng có thể gây ra các tác hại như làm mòn men răng, khiến răng yếu đi… Bởi trên thực tế, tẩy trắng răng là quá trình dùng hoá chất kết hợp với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra, nhờ phản ứng oxy hoá cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Tuy nhiên khoa học đã chứng minh đây là quan niệm sai lầm. Hiệp hội Nha khoa Anh (BDA) đưa ra kết luận các nghiên cứu lâm sàng rằng công nghệ tẩy trắng răng là an toàn nếu được thực hiện tại những cơ sở nha khoa uy tín.

Theo các chuyên gia tại BDA, cơ chế tẩy trắng răng không phải là lấy đi lớp men răng bên ngoài mà là tạo phản ứng oxy hoá khử trên bề mặt răng, giải phóng oxy nguyên chất thấm vào men răng, cắt đứt chuỗi màu protein trong răng, giúp răng trắng hẳn lên mà không gây hại.

Hàm răng trắng sau khi tẩy khiến nụ cười đẹp hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này cần được thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín để bảo an toàn cũng như hiệu quả. Tại Nha khoa Quốc tế Bally, khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy đi kèm thuốc tẩy trắng Opalescence. Phương pháp này được áp dụng tại nhiều phòng khám nha khoa trên thế giới, đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả. Máng tẩy trăng răng được thiết kế phù hợp cho từng người, tạo sự thoải mái và không làm tràn thuốc gây kích ứng lợi.

Thuốc tẩy trắng Opalescence là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, được sử dụng tại hầu hết phòng nha của Mỹ, cũng là sản phẩm tẩy trắng răng đầu tiên được Hiệp hội nha khoa Mỹ công nhận về tính hiệu quả và sự an toàn.

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

Bài trướcNước súc miệng dành cho răng niềng Ortho KIN

Bài kế tiếpBọc răng sứ có đẹp vĩnh viễn như quảng cáo?

blank
Call Now Button