Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Tin tức

Nha khoa Hùng Cường đã trang bị mỗi tầng đều có một phòng tư vấn riêng và như vậy sẽ giúp cho khách hàng cũng như là bác sĩ có một không gian thật là riêng tư.

Tại nha khoa Hùng Cường Chúng tôi đã trang bị tại mỗi tầng một phòng tư vấn riêng để bác sĩ có thể tư vấn cho khách hàng chi tiết về các vấn đề của mình

Tại đây được trang bị các mô hình hiện đại nhất để phục vụ cho công tác tư vấn khách hàng. Trong phòng còn được bày trí rất nhiều sách chuyên môn và tư liệu chuyên môn để bác sĩ có thể trau dồi thêm kiến thức cũng như có thể đưa ra các hình ảnh cụ thể cho khách hàng.

Để đảm bảo sự riêng tư và tính chuyên nghiệp phòng tư vấn đã được Nha khoa Hùng Cường xây dựng được trang bị rất nhiều các mô hình thực tế, điều này giúp cho bác sĩ tư vấn khách hàng cũng như giúp khách hàng có thể dễ hình dung về công việc cũng như tiến trình điều trị cho ca của mình.

Tại màn hình của phòng tư vấn đều được trang bị các máy tính kết nối với ghế máy của phòng khám giúp bác sĩ có thể dễ dàng lấy được hình ảnh phim chụp và tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất.

Hướng đến việc đảm bảo yếu tố riêng tư, an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Hùng Cường đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng tư vấn theo Nguyên tắc 1 phòng – 1 bác sĩ – 1 khách hàng để khách hàng có sự thoải mái và yên tâm nhất trong quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Phòng tư vấn riêng của Khách Hàng

Dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp chính là một trong những “mắt xích” quan trọng giúp Hùng Cường đến gần hơn với khách hàng. Ngoài việc cam kết tuân thủ một cách chuẩn xác và nghiêm ngặt mọi quy định về an toàn của Bộ Y tế, Hùng Cường còn chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng trong việc giải quyết chuyên nghiệp và nhanh gọn mọi vấn đề của khách hàng, đem đến lòng tin và sự hài lòng tuyệt đối.

Phòng tư vấn riêng của Khách Hàng sẽ có gì?

Với mong muốn đem đến sự chuyên nghiệp và chỉnh chu Nha khoa Hùng Cường sẽ liên tục lắng nghe và nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình.

Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Zalo: Zalo.me/3785224321416751225

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

blank

Bài trướcKhông gian sang trọng tại Nha khoa Hùng Cường như thế nào?

Bài kế tiếpKinh hiển vi nha khoa & những điều chưa được biết

blank
blank
Call Now Button