Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Sự kiện

Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022

Sáng nay 15/6/2022, tại hội trường 503, A7, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022

Đây là Chương trình học bổng Nha khoa do Công ty Cổ phần Nha khoa Detec và Nha khoa Hùng Cường phối hợp tài trợ nhằm khuyến khích sinh viên vượt khó học tập tốt, họat động, nghiên cứu khoa học và cống hiến hơn nữa… cho các phong trào của lớp, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt và Trường Đại học Y Hà Nội.

Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022

Tham dự buổi Lễ, về phía Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt có GS. TS. Võ Trương Như Ngọc – Viện phó và TS. Hoàng Kim Loan – Phó trưởng phòng QLĐT KHCN HTQT, ThS. Nguyễn Thị Thanh Lâm và các sinh viên nhận học bổng, sinh viên đại diện các tổ lớp. Về phía 2 nhà tài trợ, có ông Vũ Đề – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Detec cùng các thành viên và ông Nguyễn Văn Công –  đại diện Nha khoa Hùng Cường.

Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022

GS. TS. Võ Trương Như Ngọc – Viện phó Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt (đứng giữa) & cô Hoàng Kim Loan – Phó trưởng phòng QLĐT KHCN HTQT (ngoài cùng bên trái) tặng hoa và thư cảm ơn tới các đơn vị tài trợ

Chương trình học bổng năm nay được trao cho 16 em với tổng giá trị là 200 triệu đồng, trong đó 6 suất dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt; 6 suất dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động; và 4 suất cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học.

Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Võ Trương Như Ngọc rất hoan nghênh sự hợp tác đồng hành và cũng gửi lời cám ơn tới 2 nhà tài trợ học bổng Nha khoa cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt năm 2022.

Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022

Hai nhà tài trợ trao học bổng cho đại diện Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – GS. TS. Võ Trương Như Ngọc – Viện phó; ông Vũ Đề – TGĐ Công ty Detec (áo trắng); Ông Nguyễn Văn Công – Nha khoa Hùng Cường (ngoài cùng bên phải)

Chia sẻ về chương trình học bổng đại diện sinh viên – bạn Cao Thị Phương Thảo gửi lời cảm ơn tri ân tới nhà trường và 2 đơn vị tài trợ, đã “giúp chúng em có thêm niềm tin và nỗ lực bước tiếp trên con đường học tập. Chúng em nhận thấy mình thật “giàu có” vì có được tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của nhà trường và các nhà tài trợ”.

Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022

Sau Lễ trao học bổng tại hội trường, thầy cô và các bạn sinh viên sẽ có chuyến thăm quan thực tế tại Công ty Detec và Nha khoa Hùng Cường. Việc hợp tác 3 bên giữa Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt với Phòng khám hiện đại của Nha khoa Hùng Cường và labo sản xuất răng Detec sẽ giúp thế hệ bác sĩ tương lai có cái nhìn tổng quan và thực tế về ngành Nha.

GS. TS. Võ Trương Như Ngọc và 2 nhà tài trợ trao Học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó học tập tốt

Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022

GS. TS. Võ Trương Như Ngọc và 2 nhà tài trợ trao Học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

blank

Bài trướcNiềng răng có đau không? Đau nhất là giai đoạn nào?

Bài kế tiếpCác cấp độ bệnh lý của tuỷ răng

blank
blank
Call Now Button