Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Kiến thức nha khoa

Ghế nha khoa là một thiết bị vô cùng quan trọng ở mỗi phòng khám nha khoa, không chỉ gắn liền với nha sĩ mà còn là nơi bênh nhân khám và chữa bệnh.

Chính vậy mà nó chiếm một vị trí quan trọng thiết yếu trong nghề nha sĩ. Để khách hàng và mọi người hiểu hơn về ghế nha khoa, Hùng Cường xin trình bày một cách chi tiết dễ hiểu nhất về loại ghế đặc biệt sử dụng trong các phòng khám nha khoa này.

Ghế nha khoa là trung tâm của mọi hoạt động, nó được thiết kế sao cho cả nha sĩ và bệnh nhân đều được thoải mái trong suốt quá trình khám và điều trị. Tùy theo qui mô của phòng khám mà chủ đầu tư lựa chọn những hệ thống ghế nha khoa khác nhau, giá thành và công năng cũng khác nhau.

Cung cấp sự thoải mái tuyệt đối cho bệnh nhân

Ghế nha khoa phải có thiết kế công thái học để mang lại sự thoải mái tối ưu cho bệnh nhân. Chất lượng đệm mút mềm mại là một dấu hiệu tốt khi chọn ghế nha. Một số ghế nha khoa thậm chí còn được thiết kế để tạo đường viền bên dưới cơ thể bệnh nhân nhằm cải thiện sự hỗ trợ của lưng và ngăn ngừa các vấn đề về tư thế. Như đã nêu trước đó, bạn cũng có thể chọn những thiết bị có máy mát xa và máy sưởi tích hợp để tăng thêm sự thoải mái và trải nghiệm của bệnh nhân.

Cung cấp sự tiện lợi cho các nha sĩ

Ghế máy Nha Khoa quan trọng như thế nào?

Ghế nha khoa cũng nên cung cấp sự tiện lợi tối ưu cho nha sĩ. Điều quan trọng là họ có thể dễ dàng thực hiện các thao tác điều trị mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ghế nha khoa hẹp thực sự là một lựa chọn lý tưởng hơn vì ghế lưng lớn có thể cản trở sự di chuyển của nha sĩ xung quanh trong quá trình phẫu thuật.

Chức năng của ghế nha

Ghế máy Nha Khoa quan trọng như thế nào?

Ghế nha khoa hiện đại đi kèm với một loạt các tính năng được thiết kế để cung cấp sự tiện lợi tối ưu cho người hành nghề. Ví dụ, việc kiểm soát vị trí của ghế nha khoa cần được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Ghế nha khoa hiện đại sử dụng một trong các cơ chế kiểm soát sau:

 – Điều khiển chân bằng cách sử dụng sơ đồ điều khiển kiểu cần điều khiển.

 – Lưu cài đặt bộ nhớ cho các vị trí ghế.

 – Bảng điều khiển với các nút hoặc màn hình cảm ứng.

 – Chức năng của ghế nha

 – Tuổi thọ và độ tin cậy

Ghế máy Nha Khoa quan trọng như thế nào?

Ghế nha khoa có thể có tất cả các tính năng hiện đại nhưng nếu nó thiếu độ tin cậy thì tất cả đều là vô ích. Điều quan trọng đối với một chiếc ghế nha khoa là cực kỳ đáng tin cậy và vẫn có hiệu suất hoạt động chấp nhận được trong một thập kỷ. Nếu bạn đang xem một mô hình cụ thể, hãy kiểm tra phản hồi của các nha sĩ khác để tìm hiểu xem chiếc ghế có phải là một khoản đầu tư đáng giá hay không.

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Zalo: Zalo.me/3785224321416751225

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

blank

Bài trướcƯu điểm khi làm răng sứ

Bài kế tiếpCốc giấy của Nha khoa Hùng Cường có những lợi ích gì?

blank
blank
Call Now Button