Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Kiến thức nha khoa

Từ lâu trên thế giới, cốc giấy đã trở nên phổ biến và trở thành một phần của thói quen sinh hoạt hằng ngày. Do con người đã ý thức được những lợi ích của cốc giấy và thông thường họ mua cốc giấy dùng 1 lần để mang lại cho sức khỏe và cả môi trường sống những gì tốt đẹp.

Với những lợi ích ưu việt của mình dần dần người ta đã từ bỏ những chiếc ly nhựa truyền thống và thay vào đó là những chiếc cốc giấy xinh xắn và hữu ích. Mua cốc giấy dùng 1 lần sẽ có được những lợi ích gì chúng ta sẽ cùng phân tích rõ ràng hơn nhé.

Cốc giấy dùng một lần mang lại những lợi ích gì?

Sử dụng cốc giấy dùng một lần sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho người kinh doanh bởi vì chúng không cần phải được rửa, sấy khô hoặc xếp chồng lên nhau chính vì thế sẽ tiết tiết kiệm khoản chi phí cho nhân lực bưng bê, chùi rửa… cũng như chi phí nước, chất tẩy rửa…

Trong các nhà hàng và các cửa tiệm thức uống sẽ không phải lo lắng về hành vi trộm cắp hoặc trường hợp ly tách bị vỡ do khách hàng hay từ nhân viên.

Ngoài ra việc in logo và tên thương hiệu sẽ giúp các nhà kinh doanh quảng bá được sản phẩm cũng như thu hút khách hàng nhiều hơn.

An toàn, vệ sinh đối với người dùng:

Cốc giấy của Nha khoa Hùng Cường có những lợi ích gì?

Nếu có ai đó hỏi : “có ai đã uống bằng cốc của bạn trước chưa?” câu trả lời là “không một ai cả”. Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cốc giấy được sinh ra với mục đích ban đầu là để phòng chống các bệnh truyền nhiễm chứ không phải nhằm vào mục đích kinh doanh như ngày nay.

Ngoài ra với thiết kế ngày càng được cải tiến ly cốc giấy ngoài khả năng giữ nhiệt nhưng vẫn chống nóng khi tiếp xúc với tay của bạn. Với phần nắp đóng chặt phía trên bạn cũng sẽ không phải lo lắng bại bẩn trên đường bay vào thức uống hay thức uống bị đổ ra ngoài gây vấy bẩn quần áo hay đồng phục của bạn.

Thân thiện đối với môi trường sống

Có lẽ bạn đang nghe quá nhiều về sự thân thiện của ly giấy đối với môi trường sống. Ly cốc giấy sử dụng một lần được tạo ra từ giấy nguyên chất và nhựa PE, đây là những nguyên liệu dễ dàng phân hủy khi xử lí rác thải.

Cốc giấy dùng một lần ngày càng được tin dùng và dần trở thành xu hướng sống xanh, sống khỏe. Khi xã hội ngày càng phát triển, đi kèm là sự mở rộng mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật đã dẫn đến nhiều vấn nạn về ô nhiễm môi trường. Nhận thấy được điều đó, Nha khoa Hùng Cường đã nắm bắt thông tin và áp dụng ngay sản phẩm cốc giấy vào trong hệ sinh thái nha khoa của mình. Cốc giấy của Nha khoa Hùng Cường được trang bị sẵn trên mọi ghế máy tại nha khoa và mỗi khách hàng đều được sử dụng riêng cốc của mình. Sau khi sử dụng cốc sẽ được đưa đến khu phân loại vệ sinh và xử lý hủy bỏ.

Cốc giấy của Nha khoa Hùng Cường có những lợi ích gì?

Cốc giấy được tích hợp sẵn trong quy trình tự động của ghế máy nha khoa, chỉ với một nút bấm, khách hàng sẽ nhận được chiếc cốc giấy của mình. Khi đặt trên ghế máy cốc nước sẽ được tự động bơm nước với hệ thống cảm biến tự động của người máy.

Cốc giấy của Nha khoa Hùng Cường có những lợi ích gì?

Không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội về tính tiện lợi thẩm mỹ, giúp các thương hiệu dễ dàng định vị và tạo dấu ấn riêng thu hút khách hàng. Đảm bảo sức khỏe, hạn chế con đường gây lên mầm bệnh, thân thiện với môi trường. Và hướng đi này của Nha Khoa Hùng Cường có thể xem là chiến lược kinh doanh cho thương hiệu của riêng mình. Với mục tiêu luôn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng và là người bạn đồng hành cùng môi trường. Bên cạnh đó, vẫn thể hiện được nét văn hóa riêng của doanh nghiệp tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Zalo: Zalo.me/3785224321416751225

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

blank

Bài trướcGhế máy Nha Khoa quan trọng như thế nào?

Bài kế tiếpChuyển giao 05 máy iTero với công nghệ số hiện đại trong điều trị nha khoa.

blank
blank
Call Now Button