Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Điều trị nha khoa

Lý do cần sử dụng nước súc miệng hàng ngày

Việc đánh răng chỉ đủ làm sạch bề mặt răng chứ chưa thể loại bỏ vi khuẩn ở kẽ răng, dưới đường viền nướu, cuống lưỡi và mặt trong hai bên má.

Một nghiên cứu cho thấy vi khuẩn trong khoang miệng có thể nhân đôi số lượng chỉ trong 3 tiếng đồng hồ. Do đó, sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn được xem là giải pháp giúp loại trừ những tác nhân gây hại này nhờ khả năng len lỏi qua từng kẽ răng, cuốn trôi vi khuẩn, đồng thời lưu lại hương thơm dễ chịu cho khoang miệng. Việc súc miệng cũng được nha sĩ khuyên thực hiện hai lần/ngày.

Theo các chuyên gia y tế,

Mọi người nên ưu tiên chọn nước súc miệng lành tính, có nguồn gốc thiên nhiên và được khoa học chứng minh về tính hiệu quả. Với những tiêu chí này, người tiêu dùng có thể sử dụng nước súc miệng hàng ngày mà không lo bị ố men răng như một số sản phẩm kém chất lượng.

Một trong những loại nước súc miệng có thành phần từ thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng là Nước súc miệng Fluor KIN. Được chiết xuất từ 4 loại tinh dầu tự nhiên là bạc hà, cỏ xạ hương, bạch đàn và cây lộc đề, Nước súc miệng Fluor KIN có khả năng loại bỏ màng sinh học, mảng bám và xử lý vi khuẩn gây hôi miệng, làm chậm quá trình mảng bám phát triển trở lại. Đã có hơn 50 nghiên cứu lâm sàng về tính hiệu quả và an toàn khi sử dụng nước súc miệng này hàng ngày.

Bên cạnh đó, Nước súc miệng Fluor KIN không gây ố răng, lưu giữ hương thơm trong miệng lâu và diệt khuẩn hiệu quả kéo dài hơn một số loại nước súc miệng có công thức khác, cũng như các loại nước muối. Khi súc miệng hai lần/ngày với Nước súc miệng Fluor KIN, mỗi lần 30 giây, bạn có thể cải thiện sức khỏe răng miệng và sở hữu nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube:Nha khoa Hùng Cường

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

Bài trướcNước súc miệng Fluor KIN Children Infantil ® 500ml

Bài kế tiếpNiềng răng cho trẻ giai đoạn nào tốt?

blank
Call Now Button