Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Công nghệ

Máy nội nha là sản phẩm hỗ trợ trong quá trình điều trị nội nha, giúp tạo hình và làm sạch ống tủy. Hiện nay nhu cầu sử dụng máy lấy tủy răng hỗ trợ điều trị nội nha của các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt là rất lớn, hầu như phòng khám nào cũng có.

Điều trị nội nha là gì?

Điều trị nội nha là việc sử dụng máy khác nhau điều trị ở bên trong của răng. Hiểu một cách đơn giản, đó là việc nha sĩ dùng các loại máy móc, thiết bị để chữa trị những bệnh lý liên quan tới tủy răng mà không cần phải phẫu thuật.

Tủy răng thường gồm có nhiều mô thần kinh, mô liên kết, mạch máu nuôi dưỡng răng. Khi răng đã trưởng thành, bộ phận này sẽ được lấy đi khỏi ống tủy và buồng tủy an toàn để giữ lại răng.

Máy nội nha là gì?

Máy điều trị nội nha ẩn chứa công nghệ gì?

Máy nội nha là sản phẩm hỗ trợ trong quá trình điều trị nội nha, giúp tạo hình và làm sạch ống tủy. Hiện nay nhu cầu sử dụng máy lấy tủy răng hỗ trợ điều trị nội nha của các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt là rất lớn, hầu như phòng khám nào cũng có.

Tầm quan trọng của máy điều trị nội nha là gì?

Nói về vai trò của máy điều trị nội nha sẽ gồm có:

Tăng hiệu quả điều trị nội nha

Đây là ưu điểm đầu tiên mà máy nội nha sở hữu. Tại nhiều phòng khám nha khoa đang sử dụng phương pháp thủ công với hệ thống tram nội nha bằng tay. Mặc dù loại này thường khá rẻ nhưng kích cỡ quá nhỏ nên khả năng làm sạch ống tủy vẫn ở mức vô cùng hạn chế.

Còn với những loại trâm máy hoặc máy lấy tủy hiện đại thường được đánh giá có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Khả năng làm sạch thường được đánh giá cao giúp giảm nguy cơ viêm, đau sau khi điều trị. Từ đó tăng sự uy tín của phòng khám.

Vai trò của máy điều trị nội nha, rút ngắn thời gian thực hiện

Nếu như sử dụng bằng phương pháp thủ công file tay thì quá trình thực hiện sẽ nằm trong khoảng từ 30 cho tới 40 phút. Tuy nhiên, nếu dùng máy điều trị nội nha hiện đại thì thời gian thực hiện chỉ còn từ 3 đến 5 phút. Điều này sẽ giúp phòng khám nâng cao tăng suất làm việc, bệnh nhân không phải tốn thời gian chờ đợi quá lâu.

Máy điều trị nội nha ẩn chứa công nghệ gì?

Công nghệ máy điều trị nội nha Morita Nhật Bản của Nha khoa Hùng Cường

Trong điều trị răng miệng, việc ứng dụng các thiết bị hiện đại là chìa khóa quan trọng dẫn đến sự thành công của ca chữa trị. Trong số đó, máy nội nha Morita chính là chìa khóa đi đến thành công đó. Sở hữu công nghệ đến từ Nhật Bản Máy có thể đo độ dài của ống tủy chính xác đến 100%. Và chỉ với trọng lượng 140g và kích thước nhỏ gọn nhưng máy nội nha Mozita lại mang đến những tiện ích không ngờ. Các bác sĩ hoàn toàn có thể thay thế các đầu mũi sao cho phù hợp với từng trường hợp nhé.

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Zalo: Zalo.me/3785224321416751225

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

blank

Bài trướcLấy dấu răng nha khoa và những điều cần biết

Bài kế tiếpTăm nước là gì? Lợi ích khi sử dụng tăm nước khi vệ sinh răng miệng

blank
blank
Call Now Button