Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Công nghệ

Phòng Cad/cam có thể xem là linh hồn của phòng nha khoa, đây là nơi tạo nên các bản thiết kế răng và sản xuất phôi răng sứ. Tại phòng Cad/cam của nha khoa Hùng Cường được trang bị rất nhiều các công nghệ mới trong ngành nha phải kể đến như dàn máy cắt của Roland như DWX-52D và máy cắt ướt DWX-42W.

Phòng Cad/cam của Nha khoa Hùng Cường có gì đặc biệt?

Đây cũng là nơi mà các kỹ thuật viên tiếp nhận các thông số từ các bác sĩ và phác thảo lên bản thiết kế răng của bệnh nhân. Tại đây, với các thiết bị công nghệ cao của Hùng Cường, các kỹ thuật có thể dễ dàng thiết kế ra các mẫu răng nhanh chóng chỉ trong vài giờ, và chuyển tới bác sĩ để phục vụ cho bệnh nhân.

Phòng Cad/cam của Nha khoa Hùng Cường có gì đặc biệt?

Phòng Cad/cam của Hùng Cường cũng được thiết kế với các vách ngăn bằng kính trong suốt, giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quá trình làm nên một chiếc răng sứ cũng như thăm quan các công nghệ hiện đại tại đây.

Phòng Cad/cam của Nha khoa Hùng Cường có gì đặc biệt?

Một trong những công nghệ mới tại đây, chúng ta cần phải kể đến chính là công nghệ in 3D của Hùng Cường, sau khi thu thập dữ liệu và lên kế hoạch sản xuất, các bản thiết kế sẽ được chuyển tới máy in 3D.

Phòng Cad/cam của Nha khoa Hùng Cường có gì đặc biệt?

Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành in và thành phẩm sẽ được hoàn thiện ngay tại chỗ. Thành phẩm của chúng ta sẽ là các mẫu in răng 3D nhựa, quá trình hoàn thiện cũng sẽ rất nhanh chóng với các bước như, rửa qua với dung dịch cồn, sấy khô và hoàn thiện thành phẩm.

Công nghệ phay Cad/Cam Roland DWX – 52D

Công nghệ nổi bật không kém đấy chính là máy cắt sứ DWX-52D của Roland. DWX – 52D là hệ thống máy phay nha khoa hiện đại nhất của Roland. Được thiết kế phay các vật liệu như sáp zirconia và PMMA, rất lý tưởng cho việc tạo sườn, chụp ….

Công nghệ phay Cad/Cam Roland DWX – 52D

Máy cad cam DWX-52D đóng một vai trò rất lớn trong quy trình sản xuất ra chiếc răng sứ của Nha khoa Hùng CƯờng. Việc sở hữu những công nghệ cao này giúp cho Hùng Cường tối ưu được hiệu quả trong sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình.
Các kỹ thuật viên sẽ lên kế hoạch sản xuất, cho phôi sứ vào trong máy và phần việc còn lại sẽ là cắt hoàn thiện mẫu bánh phôi của máy.

Phòng Cad/cam của Nha khoa Hùng Cường có gì đặc biệt?

Bên cạnh đó, không thể không kể đến người anh em cao cấp cùng hãng Roland đó là Máy cắt ướt DWX-42W. Đây là máy nghiền ướt mới nhất của Roland dành cho gốm thủy tinh và nhựa composite. Máy sẽ sử dụng các mẫu gốm sứ được các kỹ thuật viên lắp chắc chắn vào trong máy, qua quá trình cắt bằng mũi khoan kết hợp cùng tia nước chúng ta có thể thấy được thành phẩm với độ chính xác cao đến như này.

Phòng Cad/cam của Nha khoa Hùng Cường có gì đặc biệt?

Công nghệ quét dấu răng SHINING 3D, đây là máy quét 3D nha khoa cao cấp được trang bị chế độ quét hiệu quả cao chỉ mất 13 giây để quét toàn bộ hàm và thu thập thông tin chuyển vào phần mềm máy tính. Công nghệ này hỗ trợ các ứng dụng quét nha khoa đa năng, bao gồm quét trụ, thân, khớp nối, tất cả trong một.

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Zalo: Zalo.me/3785224321416751225

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

blank

Bài trướcTại sao sử dụng dây thun khi niềng răng?

Bài kế tiếpĐau do viêm tủy răng

blank
blank
Call Now Button