Thời gian làm việc

Từ 8h-18h30 hàng ngày

460 Xương Giang

Ngô Quyền - TP.Bắc Giang

Công nghệ

  • Trang chủ
  • Công nghệ
  • Chuyển giao 05 máy iTero với công nghệ số hiện đại trong điều trị nha khoa.

Tìm hiểu máy quét dấu răng iTero 5D là gì?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu chi tiết iTero Element 5D là gì? Theo các chuyên gia hàng đầu, iTero 5D là thiết bị dùng để quét dấu răng được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. iTero 5D giúp cung cấp những hình ảnh chân thực nhất của cả răng và nướu ở những vị trí khó quan sát, khuất trong khoang miệng.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, iTero 5D đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, nha sĩ. Bởi công nghệ hiện đại này giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm vẫn còn trong phương pháp lấy dấu hàm cũ.

Bên cạnh đó, các thông số từ máy lấy dấu răng iTero 5D sau khi đã Scan được lưu trữ ở trên máy tính để bác sĩ có thể phác đồ điều chỉnh, phục hình chính xác.

Tính năng nổi trội của máy iTero 5D trong chỉnh nha

Chuyển giao 05 máy iTero với công nghệ số hiện đại trong điều trị nha khoa.

Máy iTero Element 5D sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội giúp nha sĩ dễ dàng thực hiện, theo dõi. Với những phòng khám nha khoa thì đây đang là sự lựa chọn hàng đầu. Một trong những công nghệ hàng đầu có thể kể đến như:

Công nghệ NIRI

NIRI là viết tắt của từ “Near infa-red interactance” hay“ Hình ảnh hồng ngoại gần”. Công nghệ NIRI giúp các nha sĩ có thể nhìn thấy toàn bộ hình ảnh bên trong khoang miệng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bao gồm: Cấu trúc hàm, tình trạng răng bị xô lệch, nướu,…

Trình mô tả Invisalign Outcome Simulator

iTero Element 5D Outcome Simulator là tính năng sử dụng các bản quyết để người bệnh có thể thấy được quá trình di chuyển của răng sau khi đeo khay Invisalign.

Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp bạn có thể nhìn được kết quả cuối cùng sau khi niềng răng. Điều này giúp bệnh nhân yên tâm khi theo dõi, giám sát quá trình dịch chuyển của từng chiếc răng từ khi bắt đầu niềng cho đến khi kết thúc.

ITero Element 5D giúp đánh giá tiến độ chỉnh nha

ITero Element 5D không chỉ gây ấn tượng bởi khả năng quét dấu răng chi tiết, công nghệ này còn giúp các bác sĩ có thể đánh giá được mức độ tiến triển của người bệnh.

Tính năng này giúp bạn có thể dễ dàng so sánh được hàm răng của mình đã có những thay đổi gì từ giai đoạn điều trị Invisalign với mô phỏng trước đó. Đây là điều cực hữu ích để nha sĩ biết được có nên tiếp tục phương pháp hiện tại hay có những điều chỉnh (nếu cần thiết).

Tính năng TimeLapse giúp dự báo sự cố

Máy ITero Element 5D còn có thể dự báo được sự cố và chẩn đoán bằng cách so sánh những lần quét khác nhau với tính năng TimeLapse. Điều này giúp bệnh nhân có thể hiểu rõ hơn về cách thức các mô mềm đang dần rút đi. Bất kỳ sự mài mòn và di chuyển của răng cũng được phác họa chi tiết.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo – chuyển đổi số tất yếu của tương lai

Chuyển giao 05 máy iTero với công nghệ số hiện đại trong điều trị nha khoa.

Với những ưu điểm vượt trội giúp hạn chế rủi ro trong quá trình điều trị, khách hàng có thể biết trước kết quả niềng răng, thẩm mỹ răng… ngay sau khi sử dụng công nghệ này.

Khách hàng thẩm mỹ răng và niềng răng trước đây vẫn hay lo lắng về kết quả sau khi làm răng.

Tuy nhiên, giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể biết trước kết quả niềng răng, thẩm mỹ, thậm chí phát hiện bệnh răng miệng ở giai đoạn sớm… nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo từ máy iTero 5D.

Sự xuất hiện của iTero Element 5D – máy quét dấu sử dụng trí tuệ nhân tạo hiện đại bậc nhất thế giới, đang làm nên bước đột phá và tạo ra “làn sóng” số hoá nụ cười tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Về iTero Element 5D… iTero Element 5D vừa là máy scan (máy quét dấu răng), vừa tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ đắc lực công tác khám – chữa bệnh trong nha khoa.

Chuyển giao 05 máy iTero với công nghệ số hiện đại trong điều trị nha khoa.

Nhờ công năng vượt trội, iTero 5D vừa đạt giải thưởng “Giải pháp công nghệ tốt nhất cho ngành nha khoa.

Tại Việt Nam hiện nay, không nhiều nha khoa đầu tư ứng dụng iTero 5D trong công tác khám – chữa bệnh. Nha khoa Hùng Cường là một trong những nha khoa tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ iTero 5D để “số hóa nụ cười” trong chỉnh nha và phục hình, thẩm mỹ răng.

Nha khoa Hùng Cường

Địa chỉ: 460 Xương Giang – P. Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Hotline: 02046 292929 – 0375 373555 – 0375 377555 – 0375 376555 – 0844 810555

Website chính thức: Nhakhoahungcuong.com.vn

Facebook: Nha khoa Hùng Cường

Youtube: Nha khoa Hùng Cường

Zalo: Zalo.me/3785224321416751225

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: m.me/nhakhoahungcuong.com.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nhổ răng khôn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng răng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trám răng – Chữa tủy

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng

blank

Bài trướcCốc giấy của Nha khoa Hùng Cường có những lợi ích gì?

Bài kế tiếpLấy dấu răng nha khoa và những điều cần biết

blank
blank
Call Now Button